Giới thiệu

Phòng thu âm Nốt Trầm – phòng thu được thành lập từ sự đam mê âm nhạc và kỹ thuật xử lý âm thanh.

Để được gọi là một phòng thu âm chuyên nghiệp, ngoài việc trang bị đầy đủ những thiết bị ghi hình, thu thanh hiện đại – đẳng cấp, không thể không kể đến những kỹ thuật viên âm thanh có trình độ chuyên môn về sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh mà còn đòi hỏi họ phải am hiểu về âm nhạc, hiểu về nhịp phách, cao độ âm thanh mới có thể làm tốt được.

Biết lắng nghe và chân thành góp ý là phương châm cho hoạt động của chúng tôi tại đây.

Hầu hết mọi người thường ngần ngại đến phòng thu bởi khá nhiều yếu tố, một phần sợ mình hát không tốt rồi lại phải thu nhiều lần mới hoàn thiện. Bạn đừng lo điều đó vì công nghệ thu âm từ những phần mềm chuyên dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc thu âm mà chỉ khi đến phòng thu bạn mới thấy được.

Sợ hát sai, hát trật nhịp, quên lời cũng là những yếu tố khiến bạn ngần ngại đến phòng thu… có thể bạn không tin nhưng điều này là có thật – nếu bạn hát sai, chúng tôi sẽ chỉnh lại thành đúng và nhiều thứ khác nữa đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng khi đến với phòng thu Nốt Trầm.

Lạm dụng công nghệ xử lý âm thanh là điều không tránh khỏi, nhưng chúng tôi vẫn mong muốn hạn chế tối đa sử dụng kỹ thuật phầm mềm để can thiệp vào chất giọng của bạn; mà để làm tốt điều đó đòi hỏi khâu thu âm ban đầu cần phải làm thật tốt, hạn chế lỗi thu, và nếu cần thiết thì phải thu nhiều lần khi cảm thấy chưa đạt để hậu kỳ bớt phải dùng phần mềm sửa lỗi.

Sau quá trình trình thu âm, chúng tôi sẽ góp ý chân thành để bạn cải thiện chất giọng nếu có những khuyết điểm mà chính bạn sẽ rất khó nhận ra điều đó.

Điều quan trọng hơn hết là chi phí dịch vụ thấp – Phòng thu chuyên nghiệp với mức giá bình dân liệu rằng ở dâu đáp ứng? – Đến ngay phòng thu Nốt Trầm để được thỏa mãn đam mê nhé các bạn!

2 comments

 1. Hi xin chào Nottram Studio,

  – Mình tự viết một số ca khúc, chưa hòa âm phối khí, mình muốn chơi ghita và tự thu các bài hát của mình được không ? và chi phí bao nhiêu 1 bài
  – Hoặc nhờ bạn nào chơi đàn hát giúp thì chi phí bao nhiêu
  – Hòa âm một bản giá bao nhiêu ?
  @. Mình không phải là nhạc sĩ chỉ đam mê nhạc thôi và đã viết được hơn 10 ca khúc, mình muốn thu âm hết tất cả các bài của mình, rất mong Studio Nottram tư vấn giúp nhé,
  Tks nhiều,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*