Skip links

Nơi làm nhạc BEAT ở tại TP.HCM

Bạn là nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đều mong muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ Hòa âm phối khí, làm BEAT nhạc chuyên nghiệp ở tại TP.HCM với chi phí thấp nhất; và tại sao phải chọn đặt dịch vụ tại đây thì đọc bài viết bạn sẽ hiểu.

Music Producer đẳng cấp – phối nhạc, làm BEAT tại TP.HCM có tâm và chuyên nghiệp

Ngoài được đào tạo chuyên môn bài bản đến từ các trường Học viện âm nhạc Huế, Nhạc Viện… đội ngũ Music Producer tại đây còn ứng dụng thành thạo công nghệ phối nhạc trên những phần mềm sản xuất âm nhạc hiện đại bậc nhất thế giới.

Sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ từ những công đoạn nhỏ nhất như khâu chọn âm sắc, cân chỉnh tiếng đến tổng phổ bản phối để tạo những hiệu ứng âm nhạc xuất sắc nhất và truyền cảm hứng tốt nhất đến người nghe chỉ bằng những câu dạo đầu.

Điều đặc biệt hơn hết ở đây là khách hàng sẽ nhận DEMO BẢN PHỐI 20% BEAT để quyết định có nên chọn chất liệu phối như gợi ý hay không. Nhận đóng góp ý kiến về chất liệu phối, tổng duyệt từ tác giả để tiến hành phối hoàn thiện bản phối.

Hỗ trợ thành phẩm bản nhạc và hòa âm phối khí, làm nhạc BEAT cho cả những tác giả không chuyên

Gạt bỏ những suy nghĩ rằng chỉ có những nhạc sĩ mới có thể sáng tác nhạc, tại đây nếu bạn là người không chuyên nhưng có ý tưởng giai điệu và ca từ vẫn có thể sáng tác bằng cách thu âm hát của mình bằng điện thoại để gửi cho đội ngũ biên tập viên âm nhạc tại đây để họ hỗ trợ bạn thành phẩm bản nhạc một cách chuyên nghiệp và chuẩn hóa về luật viết nhạc.

Góp ý chân thành để hoàn thiện bản nhạc một cách tốt nhất là điểm chọn mà nhiều tác giả tìm đến đây để đặt dịch vụ Hòa âm phối khí, làm BEAT nhạc tại TP.HCM lâu nay.

Giá thành trọn gói làm BEAT nhạc tại TP.HCM, phổ biến ca khúc thấp nhất

Trọn gói phổ biến ca khúc:

  1. Ký âm, chép nốt bản nhạc và đăng tải truyển thông bản nhạc
  2. Hòa âm phối khí; làm BEAT nhạc giảm đến 50%
  3. Thu âm cho ca sĩ gói chuyên nghiệp giảm đến 80% chi phí cho cả Vocal và kỹ thuật.
  4. Truyền thông ca khúc với MV Ca sĩ, Video trình diễn ảnh, Karaoke video….
  5. Gửi cam kết chứng nhận tác quyền hợp pháp từ công ty sản xuất âm nhạc.

Luôn đúng hẹn:

  • Thời gian thực hiện (khung deadline) được gửi cụ thể cho từng công đoạn và thành phẩm đúng với thời gian thống nhất trong hợp đồng sản xuất âm nhạc.
  • Những trường hợp ngoại lệ như yêu cầu sửa đổi hoặc thay thế do phát sinh từ tác giả có thể khung thời gian ở hạng mục nào đó sẽ thay đổi nhưng cũng có thời hạn sửa đổi kèm theo cho từng hạng mục.

Copyrighted Image