Ký âm bản nhạc

Ký âm sáng tác mới và các bài hát đã được phát hành theo yêu cầu

Ký âm chuyên nghiệp sáng tác của mình để lưu giữ hay phổ biến chúng – chỉ cần thu âm lời hát, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại nó.

Ký âm bài hát ở đâu? – Dịch vụ ký âm bản nhạc, chép nốt nhạc trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Nhạc Khúc!

Muốn có một bản nhạc, hay một tập nhạc có nốt như ý mình mà ngần ngại viết vì không có thời gian hay phương tiện viết…? Giờ thì điều đó không còn khó nữa, bạn cứ thỏa sức sáng tạo giai điệu và ghi âm lại, chúng tôi sẽ giúp bạn ký âm những bản nhạc ấy một cách chuyên nghiệp.
Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung nếu muốn thay đổi về cao độ, tiết tấu hay tone bài hát mà không cần phải viết lại từ đầu.
Dữ liệu được lưu trữ tại Nhạc Khúc và gửi bạn bản gốc dưới dạng File ảnh hoặc .PDF để bạn dễ dàng in ấn hay chia sẻ.

Nhạc phẩm sẽ được phổ biến tại nhackhuc.com và các kênh truyền thông khác của Nhạc Khúc nếu bạn đồng ý.

Hệ thống Website chuyên âm nhạc & nghệ thuật, những trang mạng xã hội liên kết, kênh âm thanh – truyền hình chuyên nghiệp của Nhạc Khúc sẽ giúp bạn phổ biến rộng rãi những tác phẩm nghệ thuật của mình đến công chúng yêu nhạc.
Kết hợp với dịch vụ ký âm, viêt nốt cho ca khúc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phối beat chuyên nghiệp và dịch vụ phòng thu âm giá rẻ để bạn dễ dàng nên hình, nên dạng cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Ký âm ca khúc
Dịch vụ ký âm ca khúc theo yêu cầu
  • Các gói dịch vụ ưu đãi kèm theo:

  1. Đặt phối beat, được miễn phí thu âm
  2. Phòng thu âm chuyên nghiệp, miễn phí Mix nhạc và quay và dựng video
  3. Ký âm (ghi nốt bản nhạc) – được phổ biến tác phẩm trên các trang chia sẻ bản nhạc (sheet nhạc) của Nhạc Khúc

Dịch vụ ký âm bản nhạc (nốt nhạc) cho ca khúc, chuyển tone bài hát, biên soạn giáo trình, giáo án dạy nhạc theo yêu cầu.

Có thể vì một lí do nào đó mà bạn không thể tự biên soạn cho mình một tập nhạc hay bộ giáo trình học nhạc, giáo án dạy nhạc theo ý muốn – hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó.
Chi phí thấp. Soạn một lần, dùng cả đời. Ngoài ra bạn còn được yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi nội dung về sau theo ý muốn mà không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng nền mờ bản quyền thương hiệu và những thông tin quảng cáo kèm theo tùy theo yêu cầu.

Liên hệ soạn thảo:
Điện thoại: 0899340004 (có Zalo)