Phòng thu âm chuyên nghiệp

Phòng thu âm hay - Mix nhạc chuyên nghiệp với giá thu âm rẻ nhất khu vực TP.HCM

Phòng thu Nốt Trầm; cung cấp dịch vụ thu âm hay, MIX nhạc chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất khu vực TP.HCM

Tại TP.HCM hay các vùng lân cận như Dĩ An – Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai bạn cũng có thể dễ dàng tìm đến đây để trải nghiệp dịch vụ thu âm, MIX nhạc chuyên nghiệp với giá thành rẻ bật nhất khu vực. Các hình thức thu âm đi cùng gói thu cơ bản cũng được fix giá đến mức thấp nhất để bạn khỏi đắn đo lựa chọn dịch vụ mà thỏa sức thể hiện mình tại sân khấu phòng thu Nốt Trầm.

Giá thu âm được tính theo bài với chi phí căn bản 150k/bài đã MIX hoàn thiện. Chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên của phòng thu Nốt Trầm và cũng là khách hàng thân thiết. Để tri ân, chúng tôi sẽ gửi những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách trong những lần thu tiếp theo.

Phối beat, cung cấp band nhạc Acoustic cho những ca khúc mới hay những bản cover phong cách mộc.

Nốt trầm Studio ngoài cung cấp dịch vụ thu âm tại khu vực Thủ Đức, Q9 – quận 9, chúng tôi còn nhận phối beat, cung cấp band nhạc Acoustic chuyên nghiệp để thu live với mức giá phù hợp.

Beat nhạc được phối bởi những thành viên chuyên phối beat của Nhạc Khúc và hãy tự tin rằng đây là những beat nhạc chuyên nghiệp được phối theo công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chọn band nhạc hoặc đặt phối beat tại phòng thu Nốt Trầm vui lòng liên hệ: 0983008471

Bạn cũng có thể tự âm guitar kèm theo với chi phí không đổi, hoặc thu band với mức phí cộng thêm cũng khá thấp.

Phòng thu âm Nốt Trầm nhận thu thoại và chỉnh sửa file âm thanh, lồng nhạc, ghép lời với chi phí thấp.

Các bài viết quảng cáo, bạn muốn làm sống động nó bằng những lời thoại có giọng đọc lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn người nghe – hãy đến với phòng thu Nốt Trầm, chúng tôi sẽ thổi hồn vào đó cho bạn.

Bạn cũng có thể thuê người viết kịch bản cho nội dung thu âm lời thoại, thu âm quảng cáo tại đây. Bạn cũng có thể lựa chọn giọng đọc phù hợp với nội dung lời thoại của mình tại phòng thu Nốt Trầm qua các file mẫu giọng đọc mà chúng tôi gửi bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm video quảng cáo đi từ xây dựng kịch bản dựa trên ý tưởng cho đến khâu quay dựng và hoàn thiện nội dung bất kỳ bạn muốn truyền tải đến mọi người.

Liên hệ với Nốt Trầm Studio:

Điện thoại: 0899340004 (có Zalo)

Địa chỉ: 50 đường 9, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM